Khoa Y Dược BETU tổ chức hoạt động thiện nguyện tại mái ấm Nhân Hậu và Trung Tâm Nuôi Dưỡng Người Già Tàn Tật Cô Đơn tỉnh Bình Dương

Sáng ngày 26 tháng 10 năm 2023, khoa Y Dược Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) đã tổ chức hoạt động thiện nguyện tại mái ấm Nhân Hậu và trung tâm nuôi dưỡng người già tàn tật cô đơn tỉnh Bình Dương. Đây là một hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn của cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa Y Dược.

Tại Trung tâm nuôi dưỡng người già tàn tật cô đơn tỉnh Bình Dương

Đoàn thiện nguyện của khoa Y Dược BETU đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các cụ già không nơi nương tựa, người tàn tật đang được chăm sóc tại trung tâm. Đoàn đã trao tặng 183 suất ăn, thuốc, khẩu trang và vật dụng thiết yếu. Bên cạnh đó, đoàn cũng đã tham gia các hoạt động chăm sóc các cụ già, người tàn tật.

Tại buổi thăm hỏi, thầy cô Khoa Y Dược đã gửi lời thăm hỏi, động viên đến các cụ già không nơi nương tựa, người tàn tật và mong muốn các cụ già, người tàn tật sẽ luôn mạnh khỏe, được nhận được nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của cộng đồng.

Tại mái ấm nhân hậu

Đoàn thiện nguyện của khoa Y Dược BETU đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các cụ già đang được nuôi dưỡng tại mái ấm. Đoàn đã trao tặng quà gồm bánh, kẹo, nho, xà bông, nước giặt, tả, chổi và vật dụng thiết yếu. Bên cạnh đó, đoàn cũng đã tham gia các hoạt động nấu ăn tại cơ sở.

Tại buổi thăm hỏi, thầy cô Khoa Y Dược đã gửi lời thăm hỏi và động viên đến các các cụ sẽ luôn mạnh khỏe và được nhận được nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của cộng đồng.

Một số hình ảnh hoạt động thiện nguyện:

/fileuploads/Article/Content/Avatar/ec038e027737437f9eabf6a3cc7d03e6.jpeg

/fileuploads/Article/Content/Avatar/daebf74b9c994ecf9528a36ce8529c1d.jpeg/fileuploads/Article/Content/Avatar/deababb885224840853ac0bd7ca658b2.jpeg