KHOA Y DƯỢC BETU: ĐIỂM SÁNG CỦA KHỐI NGÀNH SỨC KHỎE TẠI TỈNH BÌNH DƯƠNG

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng nguồn lao động của khối ngành sức khỏe, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) đã chuẩn bị những tiền đề cơ bản về cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, chương trình đào tạo tiên tiến, xây dựng nền tảng vững chắc; được Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo thẩm định, cho phép đào tạo ngành Dược học trình độ đại học vào năm 2019.
Đội ngũ giảng dạy của khoa Y Dược BETU đa số là các giảng viên trẻ, năng động có trình độ và tâm huyết với nghề. Bên cạnh đội ngũ giảng viên cơ hữu, Nhà trường còn mời các giáo viên thỉnh giảng ưu tú, giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy linh hoạt thực hiện đúng phương châm lấy người học làm gốc, giúp phát huy tối đa tinh thần tự học, xây dựng khả năng sáng tạo và nâng cao năng lực làm việc.
BETU Media thực hiện
Xem tất cả Giới thiệu