CẢM NHẬN VỀ CHUYẾN ĐI NGOẠI KHOÁ CỦA LỚP D23U01A, THAM QUAN CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC ENLIE

Cảm xúc của em rất vui và phấn khích khi nghe thầy thông báo vào khoảng 12h45 thứ tư trong tuần, lớp chúng em sẽ có một buổi ngoại khoá, tham quan Công ty cổ phần dược Eline. Cả lớp chúng em lập tức ồ lên phấn khởi, bởi vì ngoài việc lớp sẽ có một chuyến đi chơi cùng nhau, tạo lên nhiều kỉ niệm, mà có thể giúp chúng em bổ sung thêm nhiều kiến thức liên quan đến ngành nghề của mình.

Ngày xuất phát, chúng em có buổi học sáng trên lớp, học xong đã là 11h30 chúng em rủ nhau đi ăn trưa, sau đó xuất phát đến công ty dược phẩm ENLIE, trên đường đi chúng em vui đùa, cảm thấy rất thích thú cho chuyến đi này.

Đến trước cổng công ty, chúng em có cảm giác rất tò mò, nhìn sơ quanh công ty rất nhiều cây cối, cây hoa rất đẹp, bắt mắt. Chúng em chạy xe xuống nhà xe cất xe, cất đồ , sau đó khoác lên mình chiếc áo blouse trắng, và tập hợp lại với các anh chị lớp D21U01A để di chuyển lên sảnh của công ty, sau đó lên phòng kế hoạch để được giới thiệu sơ bộ, khái quát về công ty.

Tiếp theo đó chúng em và các anh chị được chia ra hai nhóm để đi tham quan các khu vực của công ty. Chúng em được các anh trong công ty chỉ dẫn, giới thiệu tận tình về công ty, về từng khu vực sản xuất trong công ty. Chúng em được tự mình tìm hiểu về những công việc liên quan đến ngành nghề của mình, được thỏa sức khám phá, trải nghiệm, chúng em cảm thấy rất vui, và rất tự hào về ngành nghề mà mình đang theo học. Chúng em được biết thêm về các quy trình tạo ra một viên thuốc, tạo ra một lọ thuốc. Trải qua bao quy trình mới ra một sản phẩm để được xuất ra thị trường. Chúng em được trực tiếp trải nghiệm quy trình thay đồng phục, thổi bụi, … để bước vô khu vực sản xuất.

Chuyến đi thực tế qua đi với rất nhiều kỉ niệm, chúng em chắc chắn sẽ không bao giờ quên được, xin gửi đến thầy cô niềm biết ơn sâu sắc đã tạo điều kiện cho chúng em được mở mang kiến thức, càng khiến cho chúng em thêm tự hào và luôn cố gắng phấn đấu để trở thành những sinh viên giỏi của Khoa Y Dược, ra trường luôn hy vọng được khoác trên mình chiếc áo blouse trắng yêu dấu, cống hiến một phần sức lực nhỏ bé của mình vào sự phát triển của đất nước, sức khỏe của cộng đồng nói chung và ngành dược nói riêng. Chúng em mong rằng sẽ có thật nhiều chuyến đi bổ ích, lý thú hơn nữa dành cho lớp chúng em và các khóa học sau này để có mục tiêu phấn đấu trong quá trình học tập của mình.

- Nguyễn Thị Huyền, D23U01A3303 -

Một số hình ảnh của chuyến tham quan

/fileuploads/Article/Content/Avatar/858792097f84430088b6476239feed6e.jpeg/fileuploads/Article/Content/Avatar/a31471ee1e904a57bf44a5b8110d29b3.jpeg

/fileuploads/Article/Content/Avatar/aa32cba146ff47e9b8d6e03267a4c28d.jpeg