Giới thiệu Bộ môn Hóa dược - Kiểm nghiệm - Hóa lý

Bộ môn Hóa Phân tích - Kiểm nghiệm là bộ môn thuộc cả hai khối cơ bản và khối nghiệp vụ của Khoa Dược nhằm cung cấp các kiến thức cơ bản và nghiệp vụ về phân tích và kiểm nghiệm nguyên liệu làm thuốc, dược phẩm, mỹ phẩm, điện hóa học; Động hóa học; Lý thuyết về hiện tượng bề mặt và các hệ phân tán (ví dụ cụ thể là hệ phân tán keo, hỗn dịch, nhũ tương, micelle, polymer) về tính chất động học, quang học, điện học, độ bền vững và sự keo tụ. cho chương trình đào tạo Dược sĩ đại học: Lý thuyết Hóa phân tích 1 & 2, Lý thuyết Kiểm nghiệm, Hóa lý, Thực hành Hóa phân tích 1 & 2, Thực hành Kiểm nghiệm. Bên cạnh đó Bộ môn còn tham gia nghiên cứu khoa học, hướng dẫn khóa luận tốt nghiệp, hướng dẫn các đề tài của nghiên cứu của sinh viên.

Xem tất cả Bộ môn Hóa dược - Kiểm nghiệm - Hóa lý